Home Slot Game • Hướng dẫn về những biểu tượng trong slot game online

Hướng dẫn về những biểu tượng trong slot game online

 - 

Cách trang chủ QQ188

Slot game là trò chơi cực kỳ lý thú với việc chiến thắng giành được từ sắp xếp các biểu tượng một cách ngẫu nhiên. Mỗi trò slot game khác nhau tại Slotgamevietqq101.com Casino e-games thế giới trò chơi điện tử trực tuyến hay hấp dẫn sẽ có các biểu tượng khác nhau. Sau đây là hướng dẫn về những biểu tượng trong slot game online.

Sau khi ấn nút SPIN, các biểu tượng và chữ cái sẽ tùy ý sắp xếp và xuất hiện trên màn hình giao diện chỉ là 3 hàng ngang, 5 hàng dọc. Biểu tượng là gì thì tùy vào nội dung hay chủ đề của mỗi trò chơi slot game khác nhau.

Hướng dẫn về những biểu tượng trong slot game online

Các biểu tượng trong trò chơi sẽ xen kẽ nhau và xen kẽ các chữ cái không tuân theo bất kỳ 1 quy luật nào, các biểu tượng sẽ tùy ý hiện ra các vị trí theo một trình tự ngẫu nhiên. Để có thể nhận biết chiến thắng bạn cần nắm rõ 10 tổ hợp biểu tượng cơ bản sau đây:

Tổ hợp 1 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng số 2 ( ở chính giữa). Tổ hợp 2 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng đầu tiên ở thứ nhất.

Tổ hợp 3 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp trong cùng một hàng số 3 ( ở cuối cùng). Tổ hợp 4 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp kết hợp lại tạo thành hình số 5 La Mã.

Hướng dẫn về những biểu tượng trong slot game online

Hướng dẫn về những biểu tượng trong slot game online

Tổ hợp 5 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp kết hợp với nhau để tạo thành hình chữ V ngược. Tổ hợp 6 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau sao cho cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp lại với nhau để tạo thành hình số 6 được tô màu hồng phía trên. Đó chính là chia sẻ về các biểu tượng trong slot game trực tuyến hấp dẫn.

Hướng dẫn thú vị về những biểu tượng trong slot game online.

Tổ hợp 7 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau sao cho cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình số 7 được tô màu hồng phía trên. Tổ hợp 8 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp với nhau tạo thành hình số 8 màu hồng phía trên

Tổ hợp 9 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện liên tiếp sao cho kết hợp lại với nhau để tạo thành hình số 9 màu hồng phía trên. Tổ hợp 10 là có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau cùng  xuất hiện liên tiếp sao cho chúng kết hợp lại với nhau để tạo thành hình zig zag.

Đó chính là biểu tượng và giới thiệu các tổ hợp trong slot game online để giành chiến thắng, bạn cần nhớ kỹ để cuộc chơi của mình chủ động hơn và biết rõ về trò chơi hơn. Chúc bạn may mắn!

Author:Hoyeon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

*

*